Thursday, 29/10/2020 - 08:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Tân

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS BÌNH TÂN NĂM 2020-2021

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ  năm học 2020-2021. Chiều ngày 10/10/2020 trường THCS Bình Tân long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức. Dự và chủ trì hội nghị có thầy Nguyễn Văn Phường- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Đại biểu về dự có đồng chí Nguyễn Văn Thành- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Tân và các đồng chí trong các ban ngành đoàn thể xã.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra đoàn chủ tịch gồm 2 đồng chí: Thầy Nguyễn Văn Phường- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô Hồ Nữ Hồng Hạnh- Phó chủ tịch công đoàn. Đoàn  thư kí: Cô Phan Thị Trường Ngân và cô Huỳnh Thị Hiên.

Dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch, hội nghị đã diễn ra sôi  nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hội nghị cũng đã nghe 2 bài phát biểu tham luận của thầy Huỳnh Xuân Lãm- tổ trưởng tổ Khoa học tự nhiên " Giải pháp nâng cao chất lượng thi vào lớp 10 bộ môn Toán", và bài tham luận của cô Nguyễn Thị Kim Hoa - nhân viên y tế " Giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc  sức khỏe ban đầu cho học sinh THCS". Bộ phận kế toán cũng đã công khai tài chính và báo cáo của ban thanh tra nhân dân.

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Bình Tân năm học 2020-2021 đã thành công rực rỡ. Một năm đầy hứa hẹn, mỗi cán bộ giáo viên hiểu rõ trách nhiệm là cao cả, nặng nề nhưng với tấm lòng và nhiệt huyết của người nhà giáo, tập thể sư phạm nhà trường sẽ vững tin, sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả: Huỳnh Thị Hiên
Nguồn: TRƯỜNG THCS BÌNH TÂN